Các Tính Năng CÓ Sẳn Trên Window 10

Đăng bởi Nguyễn Văn Toàn vào lúc 16/07/2018

Các Tính Năng Có Sẳn Trên WinDow 10 Mà Bạn Nên Biết

Hôm nay Gia Nguyễn Store Sẽ giới thiệu qua các tính năng có sẳn trên WinDow 10 mà người dùng nên tham khảo: 

1 .Window Ink

Chụp các ghi chú một cách tự nhiên mà không cần phải đăng nhập.Nhanh chóng biến ý tưởng thành hành động nhờ tính năng diệu kỳ từ Windows Ink. Tính năng viết phối hợp hoàn hảo với Office  để bạn dễ dàng chỉnh sửa, tạo nội dung và hiện thực hóa ý tưởng.

Window Ink

2.WinDow Hello 

Windows Hello là tính năng cho phép bạn đăng nhập mà không cần mật khẩu, giúp bạn có thể mở khóa các thiết bị Windows một cách an toàn nhất. Qua khuôn mặt, dấu vân tay hay thiết bị đồng hành của bạn, thiết bị sẽ nhận diện ra bạn mà không nhầm lẫn với bất cứ ai khác.

Window Hello

3. Bảo Mật

Là một phiên bản Windows có khả năng bảo mật cao nhất từ trước đến nay, Windows 10 mang tới khả năng bảo vệ toàn diện – bao gồm chống vi-rút, tường lửa và các công nghệ phát hiện chống lừa đảo – tất cả đều đã được tích hợp sẵn và bạn hoàn toàn không mất thêm chi phí. Đây là một trong những tiện ích giúp người dùng ưa thích khi dùng Window 10 so với các phiên bản trước. Người dùng không cần tốn quá nhiều chi phí để mua phần mềm diệt virut mà đã có Window 10 bảo mật giúp bạn.

Bảo Mật

4. Microsoft Edge

Trình duyệt an toàn và hoạt động nhanh hơn, được thiết kế dành cho Windows 10. Một trình duyệt đi kèm nhiều tính năng, chứ không chỉ là duyệt web thông thường. Mọi thao tác bấm chuột, trượt nhanh hay tìm kiếm đều đưa bạn tiến xa hơn. Microsoft Edge là trợ thủ giúp bạn luôn đi trước dẫn đầu.

**Tuổi thọ pin, hiệu suất và bảo mật tốt hơn: Kéo dài tuổi thọ pin khi duyệt web trên thiết bị không cắm sạc và nhanh chóng tìm thấy những gì bạn cần. Microsoft Edge bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công lừa đảo.

Microsoft Edge

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0866.9922.56 0906.756.988
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)