Surface Book 3 - Được mong chờ thế nào ???

Đăng bởi Nguyễn Văn Toàn vào lúc 27/08/2018

Những người tiền nhiệm làm nền xuất sắc
Nếu bạn là 1 người yêu công nghệ , và thích các dòng sản phẩm Surface thì có lẽ bạn sẽ không thể quên ngày 6/10/2015, Ngày mà Microsoft ra mắt phiên bản đầu tiên của chiếc Laptop 2 trong 1 xuất sắc  ,khiến tất cả đều bị mê hoặc trong lần đầu tiên nhìn thấy - Surface Book 1.
Và cho đến khi Surface Book 2 ra mắt dựa trên những gì tốt nhất từ người tiền nhiệm và hoàn thiện nó lên 1 tầm cao hoàn toàn mới , để tạo ra chiếc Laptop 2 trong 1 xuất sắc nhất mà bạn từng có cơ hội được dùng thử. Nó tiệm cận "hoàn hảo" .Nhưng chúng ta đều biết , Microsoft có thể làm tốt hơn thế .
Đó là lý do chúng tôi , các bạn đều đang thực sự mong chờ ngày ra mắt của sự "hoàn hảo" - Surface Book 3.

Với riêng cá nhân tôi , thì chỉ cần thêm cổng Thunderbolt 3 , thêm độ sắc nét hơn nữa cho màn hình ,và nâng cấp phần cứng . Như vậy là quá đủ để Surface Book 3 "hoàn hảo"
Nhưng với đại đa số các bạn cũng như những người dùng chuyên nghiệp khác , Surface Book 3 cần phải làm được nhiều hơn nữa.
Tới thời điểm này vẫn có rất hiếm những thông tin về Surface Book 3 , nên trong bài viết này chúng tôi cũng chỉ đưa ra những phỏng đoán thiết kế dựa trên những phiên bản cũ và thói quen của Microsoft mà thôi :
Ngày ra mắt của sự " hoàn hảo " Dự kiến tháng 10/2019
Surface Book 2 ra mắt vào cuối năm 2017 sau (sau 2 năm ra mắt Surface Book 1 -2015 ) , cho tới hiện tại còn chưa được 1 năm . Vậy nên chúng tôi cho rằng ít nhất cũng phải đến cuối năm 2019 chúng ta mới có thể thấy được Surface Book 3
Có thể chúng tôi sai ? Surface Book 3 có thể ra mắt sớm hơn .
Nhưng hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin hay tin đồn đáng tin cậy nào cả , nên chũng tôi vẫn sẽ tin tưởng vào dự đoán của mình .

Bao nhiêu tiền là đủ
Khoảng 20 triệu là giá khởi đầu cho 1 chiếc Surface Book 1 Like new .
Và giá của Surface Book 2 ở Việt Nam thực sự đã là đã vượt ngoài khả năng chi trả của rất nhiều Fan hâm mộ .
Từ 30tr tới khoảng 90 triệu cho các cấu hình và mặc dù so với những gì em nó làm được thì mức giá đó "không hề" đắt 1 chút nào cả . Nhưng tôi vẫn không có đủ tiền để mua . Thật là buồn quá.
Không có bất cứ thông tin nào về Surface Book 3 nên giá của nó cũng rất khó để phỏng đoán chính xác , chỉ hy vọng rằng giá đó sẽ vẫn xứng đáng cho "sự hoàn hảo" .
Chắc giá khởi đầu cũng không dưới 35 triệu nhỉ .
Chúng ta mong đợi gì ở Surface Book 3 :
Bộ vi xử lý mới nhất , mạnh nhất :
Mỗi người có 1 phỏng đoán riêng , Chúng tôi thì cứ thích cái gì mới là phải mới nhất , tức là 1 con Chip Whiskey Lake . 
Một chiếc laptop được mong chờ là hoàn hảo thì không thể khác được . Phải trang bị những thứ mới nhất , mạnh nhất .Với Whiskey Lake và Nvidia Turing ,thì đồ họa hay chơi game 4K là hoàn toàn có thể mượt hơn Trâm Anh .
Kết nối :
Laptop 2019 2020 mà không có Thunderbolt 3 thì không được xếp vào lớp tốt nhất chứ chưa nói là "hoàn hảo" nhất , phỏng vấn đến 95% người dùng đều cho là như vậy .
Trừ khi họ nghĩ ra cái gì đó hơn Thunderbolt 3 thời điểm này ,còn không thì hãy đưa Thunderbolt 3 vào - Please !!!!!

PIN:
Microsoft  xác nhận Surface Book 2 bản 15" bị lỗi hao pin nhanh khi chơi game hoặc chạy những việc cần GPU nặng khi thiết lập máy chạy ở chế độ "Power Mode". Phản hồi lại vấn đề này, Microsoft giải thích Surface Book được tạo ra để làm việc và sáng tạo, nhất là cho những ai làm trong ngành thiết kế, phát triển phần mềm, kĩ thuật. "Nút gạt Power Mode của máy là một cách để cung cấp cho người dùng thêm sự kiểm soát về hiệu năng và pin. Ở một số trường hợp chơi game nặng và kéo dài với cần gạt Power Mode chuyển sang mức "best performance" (hiệu năng cao nhất), pin vẫn sẽ hao hụt ngay cả khi bạn kết nối cục sạc đi kèm theo máy." Nói cách khác, nếu bật Power Mode lên mức cao nhất, máy sẽ dùng pin nhiều hơn lượng điện sạc vào và sẽ mau chóng hết pin. Microsoft có đảm bảo rằng pin sẽ không bao giờ cạn sạch vì nó đã được thiết kế như vậy từ đầu.
Vấn đề này không thể xảy ra với Surface Book 3 được , nó bắt buộc phải được xử lý hoàn toàn .
Màn hình 4k :
Surface Book 2 hiện tại có màn hình 3240x2160 (260ppi) tỉ lệ 3:2 ,đó là 1 màn hình tuyệt vời . Nhưng thời đại 4k mà không có màn 4k thì có gì đó không đúng lắm .
Nên bán máy kèm phụ kiện trong cùng 1 box :
Surface Dial , Surface PEN , ....tôi không hề muốn mua lẻ nó ở ngoài.

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Luật SOS

28/08/2018

Liệu có phải là tháng 10 / 2019

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0866.9922.56 0906.756.988
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)